GIỚI THIỆU CHUNG

Baotinvatesco được thành lập năm 2007, chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp. Giám định, định giá hàng hóa xuất nhập khẩu, bất động sản và là đối tác của các tổ chức tài chính, ngân hàng. Văn phòng chứng nhận Baotincert là thương hiệu của Baotinvatesco được thành lập với mục tiêu cung cấp các dịch vụ chứng nhận sản phẩm hàng hóa sản xuất trong nước, nhập khẩu nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong và ngoài nước tuân thủ Luật chất lượng sản phẩm hàng hóa tại Việt Nam, nước ngoài.

Trải qua những bước đầu xây dựng và phát triển, Baotincert đã nhanh chóng trở thành một đơn vị uy tín với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. 

THỜI GIAN CHO CHÚNG TÔI THẤY !

Tầm nhìn:
               Trở thành thương hiệu uy tín, có sự khác biệt nổi trội với vị thế cạnh tranh trong lĩnh vực chứng nhận nhờ vào các năng lực cốt lõi là nguồn nhân lực, sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao.

Sứ mệnh:

                Mang lại giá trị cao nhất cho Khách hàng và lợi ích tốt cho nhân viên. Đảm bảo sự thỏa mãn của Khách hàng đối với chất lượng dịch vụ do Công ty cung cấp.

Triết lý Kinh doanh:

 “ĐOÀN KẾT, HỢP TÁC VÀ CÙNG THÀNH CÔNG”
 
KẾT NỐI VỚI BAOTINCERT

ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC

Nhân lực là giá trị cốt lõi và là nền tảng vững chắc giúp (BAOTINCERT) không ngừng tạo ra giá trị gia tăng hiệu quả cho khách hàng.

Nhận thức được vấn đề đó, chúng tôi chú trọng đầu tư vào đội ngũ nhân lực.

 Hiện nay đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật, chuyên gia chứng nhận của chúng tôi được đào tạo đánh giá của các tổ chức ANZIIF (Fellow) CIP, INTERTEK- MOODYS, API… có nhiều kinh nghiệm chuyên nghiệp tận tâm mẫn cán cùng hệ thống trang thiết bị đồng bộ tiên tiến hiện đại đáp ứng và thỏa mãn các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng trong và ngoài nước

Chúng tôi đã được Văn Phòng công nhận chất lượng BoA thuộc Bộ khoa học Công nghệ Việt Nam, thành viên của Tổ chức Công nhận Phòng thí nghiệm Quốc tế (ILAC), Diễn đàn Công nhận Quốc tế ( IAF), Tổ chức Công nhận Phòng thí nghiệm Châu Á – Thái Bình Dương (APLAC), Tổ chức Công nhận Châu Á – Thái Bình Dương (PAC) và là thành viên ký Thoả ước thừa nhận lẫn nhau MRAs của ILAC, IAF, APLAC và PAC chứng nhận Tổ chức chứng nhận đạt VICAS – PRO ISO/IEC 17065:2012