GIỚI THIỆU CHUNG

Văn phòng chứng nhận BAOTINCERT là thương hiệu của BAOTINVATESCO được thành lập với mục tiêu cung cấp các dịch vụ chứng nhận sản phẩm hàng hóa sản xuất trong nước, nhập khẩu nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong và ngoài nước tuân thủ Luật chất lượng sản phẩm hàng hóa tại Việt Nam, nước ngoài.

Trải qua những bước đầu xây dựng và phát triển, BAOTINCERT đã nhanh chóng trở thành một đơn vị chứng nhận uy tín với đội ngũ chuyên gia chứng nhận giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi đã được Văn Phòng công nhận chất lượng BoA thuộc Bộ khoa học Công nghệ Việt Nam, thành viên của Tổ chức Công nhận Phòng thí nghiệm Quốc tế (ILAC), Diễn đàn Công nhận Quốc tế ( IAF), Tổ chức Công nhận Phòng thí nghiệm Châu Á – Thái Bình Dương (APLAC), Tổ chức Công nhận Châu Á – Thái Bình Dương (PAC) và là thành viên ký Thoả ước thừa nhận lẫn nhau MRAs của ILAC, IAF, APLAC và PAC chứng nhận Tổ chức chứng nhận đạt VICAS – PRO ISO/IEC 17065:2012

THỜI GIAN CHO CHÚNG TÔI THẤY !
Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu uy tín, có sự khác biệt nổi trội với vị thế cạnh tranh trong lĩnh vực chứng nhận nhờ vào các năng lực cốt lõi là nguồn nhân lực, sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao.

Sứ mệnh:  Mang lại giá trị cao nhất cho Khách hàng và lợi ích tốt cho nhân viên. Đảm bảo sự thỏa mãn của Khách hàng đối với chất lượng dịch vụ do Công ty cung cấp.

Nhân lực:
Nhân lực là giá trị cốt lõi và là nền tảng vững chắc giúp (BAOTINCERT) không ngừng tạo ra giá trị gia tăng hiệu quả cho khách hàng.
Nhận thức được vấn đề đó, chúng tôi chú trọng đầu tư vào đội ngũ nhân lực.

Mạng Lưới văn phòng của chúng tôi:

  • HÀ NỘI: Tầng 4 Tòa nhà Rublue, Số 223 Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà Nội
    Add 2: Số 15 ngách 69/22 phố Bùi Huy Bích, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.
  • QUẢNG NINH: Mỏ đá Hữu Nghị, xã Thống Nhất, Hoành Bồ, Quảng Ninh
  • THÁI BÌNH: Km 1 đường 223, Thị trấn Hưng Hà, Huyện Hưng Hà, Thái Bình
  • NHA TRANG: 25 Nguyễn Phong Sắc, P. Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang, Khánh Hòa.
  • HCM: Sảnh A3-15 Chung cư Đạt Gia, số 40-43 Cây Keo, phường Tam Phú, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh