Chứng nhận hợp quy Sơn công nghiệp theo QCVN 08:2020/BCT

📌Kể từ ngày 01/07/2022, các sản phẩm SƠN CÔNG NGHIỆP khi lưu thông trên thị trường phải được chứng nhận hợp quy, mang dấu hợp quy (dấu CR) theo quy định của Quy chuẩn kỹ thuật QCVN 08:2020/BCT.
– Do đó Quy chuẩn QCVN 08:2020/BCT là quy chuẩn bắt buộc theo quy định của BCT. Trách nhiệm đối với các tổ chức, cá nhân sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh các sản phẩm sơn được nêu trong quy chuẩn.
– Hoạt động sản xuất trong nước đối với các sản phẩm sơn được quy định của Quy chuẩn này thực hiện theo phương thức 5 quy định tại Phụ lục II của Thông tư số 28/2012/TT-BKHCN và Thông tư số 02/2017/TT-BKHCN.
– Sản phẩm sơn cũng là sản phẩm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người trực tiếp xử dụng khi tiếp xúc qua da, mùi trong quá trình sử dụng. Việc chứng nhận là cơ sở kiểm soát các hàm lượng chì có trong sản phẩm sơn.


———
📗**Một số lợi ích khi thực hiện chứng nhận:
☑️Tuân thủ đúng yêu cầu chứng nhận hợp quy của cơ quan quản lý nhà nước
☑️Là bằng chứng tin cậy chứng minh chất lượng sản phẩm cho khách hàng và các đối tác liên quan khi mua và sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp
☑️Giúp doanh nghiệp hoàn thiện về thiết bị công nghệ, quy trình sản xuất và hệ thống quản lý chất lượng.
☑️Nâng cao và duy trì chất lượng sản phẩm theo yêu cầu của quy chuẩn đã được sử dụng để đánh giá, chứng nhận
☑️Nâng cao uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp trên thị trường do được bên thứ ba là các tổ chức chứng nhận đánh giá và chứng nhận sự phù hợp của sản phẩm
🏬Văn phòng chứng nhận Baotincert thuộc hệ sinh thái Baotinvatesco. Baotincert cung cấp các dịch vụ kiểm tra chất lượng, chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy sản phẩm hàng hoá cho Quý khách hàng với thời gian nhanh chóng. Luôn sẵn sàng tư vấn quy trình thủ tục đầy đủ, chi tiết.
—————
📲Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:
Sales : HN 090 329 66 00 / HCM 0908.36.2268
Hotline: 0989 34 60 80
Email:chungnhan@baotincert.vn
Website: www.baotincert.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

098 934 6080