GIỚI THIỆU CHUNG

VINCO được thành lập năm 1993, chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp….

Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, VINCO đã trở thành Tập đoàn Xây dựng lớn mạnh với 12 công ty thành viên, 2500 cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại.

THỜI GIAN CHO CHÚNG TÔI THẤY !

Tầm nhìn:
               Trở thành thương hiệu uy tín, có sự khác biệt nổi trội với vị thế cạnh tranh trong lĩnh vực giám định, định giá và dịch vụ kỹ thuật, nhờ vào các năng lực cốt lõi là nguồn nhân lực, sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao.

Sứ mệnh:

                Mang lại giá trị cao nhất cho Khách hàng và lợi ích tốt cho nhân viên. Đảm bảo sự thỏa mãn của Khách hàng đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ do Công ty cung cấp.

Triết lý Kinh doanh:

 “ĐOÀN KẾT, HỢP TÁC VÀ CÙNG THÀNH CÔNG”
 
KẾT NỐI VỚI BAOTINCERT

ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC

Nhân lực là giá trị cốt lõi và là nền tảng vững chắc giúp (BAOTINCERT) không ngừng tạo ra giá trị gia tăng hiệu quả cho khách hàng.

Nhận thức được vấn đề đó, chúng tôi chú trọng đầu tư vào đội ngũ nhân lực.

 Hiện nay đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật, chuyên gia, giám định, định giá viên của chúng tôi được đào tạo đánh giá của các tổ chức ANZIIF (Fellow) CIP, INTERTEK- MOODYS, API… có nhiều kinh nghiệm chuyên nghiệp tận tâm mẫn cán cùng hệ thống trang thiết bị đồng bộ tiên tiến hiện đại đáp ứng và thỏa mãn các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng trong và ngoài nước

Chúng tôi đã được Văn Phòng công nhận chất lượng BoA thuộc Bộ khoa học Công nghệ Việt Nam, thành viên của Tổ chức Công nhận Phòng thí nghiệm Quốc tế (ILAC), Diễn đàn Công nhận Quốc tế ( IAF), Tổ chức Công nhận Phòng thí nghiệm Châu Á – Thái Bình Dương (APLAC), Tổ chức Công nhận Châu Á – Thái Bình Dương (PAC) và là thành viên ký Thoả ước thừa nhận lẫn nhau MRAs của ILAC, IAF, APLAC và PAC chứng nhận Tổ chức giám định đạt loại A VIAS ISO/IEC 17020 : 2012.